Năm 2021 : 2.764

Thông Báo

THÔNG BÁO

Căn cứ Công văn số 773/SGDĐT-GDMN ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc chỉ đạo thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non trong phòng, chống bệnh dịch Covid-19;

Căn cứ Công văn số 780/SGDĐT-CNTT ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học;

Thực hiện Công văn số 622/GDĐT-CMMN ngày 29/4/2020 của Phòng giáo dục & Đào tạo Thành phố Thái Nguyên V/v Chỉ đạo thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường mầm non Thịnh Đức thông báo tới các bậc phụ huynh 1 số nội dung cụ thể như sau:

Nhà trường bắt đầu đón trẻ trở lại trường học từ ngày 04/5/2020. TRẺ HỌC 1/2 NGÀY và học vào BUỔI SÁNG

* Đề nghị phụ huynh:

- Đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.

- Thực hiện việc đeo khẩu trang đúng cách trên đường đến trường và về nhà

- Nhà trường đón và trả trẻ tại cổng trường, Phụ huynh và trẻ xếp hàng theo khoảng cách đã qui định để đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. (Phụ huynh tuyệt đối không vào trường và cần tuân thủ các hướng dẫn của bộ phận quản lí phòng chống dịch nhà trường)

- Nhà trường không tổ chức ăn bán trú, phụ huynh có thể chuẩn bị cho trẻ đồ ăn nhẹ khi đợi bố mẹ đến đón.

+ Giờ đón trẻ: từ 7-8h sáng

+ Giờ trả trẻ: từ 10h30-11h30( trước khi đón Phụ huynh có thể liên lạc với giáo viên chủ nhiệm để thuận tiện cho việc đón trẻ)

​ Nhà trường rất mong sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo cho các con có môi trường vui chơi học tập an toàn.

TRÂN TRỌNG !!!!

Nguồn:mnthinhduc.thainguyen.edu.vn Copy link