Năm 2024 : 12.202

Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Thịnh Đức nhiệm kỳ 2019 - 2020

Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH trường Mầm non Thịnh Đức. Chiều ngày 19 tháng 1 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mầm non Thịnh Đức đã tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2020. Trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tại Đại hội, đ/c Đỗ Văn Giang - Bí thư đoàn xã Thịnh Đức, đ/c Lưu Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Thịnh Đức, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH đoàn khoá mới gồp 3 đồng chí, trong đó đ/c Hoàng Thị Thương Thương được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Trần Thị Dung được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đ/c NguyỄN ThỊ Phượng giữ chức vụ uỷ viên.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường mầm non Thịnh Đức quyết tâm phấn đấu, hắng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 đã đề ra.

Nguồn:mnthinhduc.thainguyen.edu.vn Copy link