Năm 2021 : 28.082

TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020 – 2021 đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Đây là năm học đặc biệt nhất khi toàn ngành giáo dục vừa duy trì công tác dạy và học, vừa phòng chống dịch bệnh covid 19 với phương châm tạm dừng đến trường nhưng không dừng học.

Cùng với  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, sự chia sẻ giúp đỡ của ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp trường Mầm non Thịnh Đức đã có sự chuyển mình từng bước tiến trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chúng ta cùng nhìn lại những kết quả của cô và trẻ Mầm non Thịnh Đức thành phố Thái Nguyên năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh: BGH họp trực tuyến qua Zoom với  CB, GV, NV và  Ban đại diện cha mẹ học sinh 11/11 lớp./.

Nguồn:HOANG MINH CHÂU Copy link